Bãi Tắm Sao Phú Quốc

Các Địa Điểm Tham Quan Ở Phú Quốc – Kinh Nghiệm Du Lịch

Các Địa Điểm Tham Quan Ở Phú Quốc

Phú quốc hiện nay đang rất nổi tiếng về cảnh đẹp thiên thiên, các loại đông vật biển rất phong phú, khiến cho du khách bị thu hút bởi cảnh đẹp bí ẩn, kỳ lạ, hoang sơ nơi đây.
Mỗi lần du khách tới đây không thể bỏ qua những địa điểm đẹp nhất ở phú quốc , mỗi khi du khách tới những địa điểm này sẽ muốn tới đây lần thứ 2 vì khung cảnh đẹp của đảo phú quôc.
Khi du khách tới phú quốc không nên bỏ lỡ những địa điếm sau :.

  • Bãi tắm sao là một nơi mới lạ, đẹp nhất phú quốc hiện nay. Bãi tắm sao là nơi chỉ có phú quốc mới có. Du khách khi tới đây có thể ngắm nhìn những con sao to, nhỏ nằm trên bãi cát mịn du khách có thế nằm trên nghế ngắm nhìn chúng, du khách cũng có thế cầm chúng lên đùa ngịch.Ở dưới nước du khách cũng có thể nhìn thấy những con sao xinh đẹp này trong làn nước trong mát. Bãi biển này rất phù hợp cho những ai muốn nghỉ ngơi xua tan mệt mỏi của những ngày đi làm, khi du khách mệt mỏi có thể nằm trên ngế nghỉ nghơi, những con gió của biển sẽ giúp du khách xoa tan mệt mỏi. Sự độc và lạ của bãi tắm sẽ khiến quý khách không muốn rời xa chúng.
Bãi Tắm Sao Phú Quốc

Bãi Tắm Sao Phú Quốc

  • Vườn quốc gia phú quốc là nơi có những cảnh đẹp về một mùa xanh ngút ngát của lá cây, rừng. Nơi đây hội tự rất nhiều cảnh đẹp từ thiên nhiên như rừng , bãi biển,núi, suối, tháp, mà ở nhiều địa điểm du lịch khác không có.Nơi đây còn giữ được khu rừng nguyên sinh già đang được bảo tồn. Nơi đây là nơi bí ẩn, hoang sơ phù hợp cho những người muốn chính phục, khám phá những cảnh đẹp nơi đây.Ở đây còn có rất nhiều loại thực vật và phong phú về chủng loại .Nếu du khách nhìn từ trên xuông sẽ thấy nó nhung một bức tranh được hòa quyện của mùa xanh của lá cây, màu xanh trong mát của bãi biển, những màu đỏ, tím của những loại hoa đặc trung của nơi đây.
Vườn Quốc Gia Phú Quốc

Vườn Quốc Gia Phú Quốc

  • Vinpearl Safari phú quốc là một vườn động vật thiên nhiên có rất nhiêu loại động vật hoang dã. Vườn thú được mở ra vừa cho khách thăm quan vừa bảo tồn các loại động vật quý hiếm của đảo ngọc phú quốc. Vinpearl Safari phú quốc là một địa điểm đặc biệt tại Phú Quốc bởi cảnh vật cũng như không gian tại đây cực kỳ hoang sơ và đẹp đẽ
Vinpearl Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc

  • Bên cạnh 4 địa điểm trên đảo phú quốc còn rất nhiều địa điểm đẹp như : bãi tắm khem, bãi dài, suối tranh, làng chài hàm ninh, rạch vẹm, vinpearl land phú quốc………..

 

>>> Xem ngay những thông tin về Vinpearl Phú Quốc để biết được ở Phú Quốc có các khu Vinpearl nào

>>> Quý khách quan tâm bất động sản tham khảo ngay dự án: Shophouse Vinpearl Phú Quốc

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *