Phối Cảnh Bến Du Thuyền Ana Marina Nha Trang

Cách Đi Vinpearl Nha Trang|Con Đường Đến Vinpearl Nha Trang

Vinpearl Nha Trang

Vinpearl Nha Trang được coi là khu nghỉ dưỡng và thích hợp với các hoạt động vui chơi nhất nhì tại Viêt Nam. Các dự án của vinperal được xây dụng bên cạnh bãi biển xinh đẹp và quyến rũ của Nha Trang . Mỗi lần khách du lịch tới đây đều không khỏi ngỡ ngàng về vẻ đẹp thơ mộng và hoang sơ của Nha Trang. Bên cạnh đó quý khách còn được tận hưởng cuộc sống và dịch vụ tuyệt vời .

Vinpearl Nha Trang

Vinpearl Nha Trang

 

Đến Vinpearl Nha Trang Bằng Đường Bộ

Nếu du khách đi từ miền Bắc và miền Trung tới Nha Trang thì quý khách có thể lựa chọn đi từ Quốc Lộ 1A rồi đi sang quốc lộ 1C là có thể đến với trung tâm thành phố Nha Trang. Từ Trung tâm thành phố quý khách có thể di chuyển đến các dự án của Vinpearl Nha Trang tại trung tâm hoặc thông qua tàu siêu tốc và cáp treo đến đến với các dự án của Vinpearl Nha Trang trên đảo Hòn Tre.
Nếu du khác đi từ miềm Nam tới Nha Trang thì đi từ Quốc Lộ 1A rồi du khách đi sang Đại Lộ Nguyễn Tất Thành sau khoảng 30 phút đi xe quý khách sẽ đến với Nha Trang. Các dự án của Vinpearl Nha Trang được đặt tại rất nhiều vị trí thành Phố Nha Trang.

Đường Bộ Đến Vinpearl Nha Trang

Đường Bộ Đến Vinpearl Nha Trang

Đến Vinpearl Nha Trang Bằng Đường Thuỷ

Quý khách có thể xem những con đường chính sau:
– Bến du thuyền Ana Marina: Là một dự án bến du thuyền đúng chuẩn quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Ana Marina Nha Trang được phát triển, thiết kế và xây dụng bởi môt nhóm các nhà đầu tư Việt Nam như Focus Travel, Tập Đoàn Tecco… và cả các chuyên gia quốc tế. Hiện tại bến du thuyền đã hoàn thành tới 90% tiến độ. Nơi đây trong tương lai sẽ là nơi đón các du thuyền quốc tế đến với Nha Trang.
– Cảng Cam Ranh là một cảng đường thuỷ thuộc thành phố Cam Ranh. Cách Nha Trang khoảng 30 phút đi xe. Cảng Cam Ranh có lợi thể là cảng nước sâu và quy mô lớn nhất tại các tỉnh lân cận. Các tàu lớn hoàn toàn có thể cập cảng Cam Ranh. Sau khi cập cảng quý khách di chuyển dọc theo đại lộ Nguyễn Tất Thành để tới Nha Trang.
– Đến Vinpearl Nha Trang bằng Cảng Hải Quân: Đây là một cảng nhỏ nằm tại Nha Trang. Nơi đây có thể là nơi cập cảng của những tàu thuyền cỡ nhỏ. Nhưng đây cũng là địa điểm chính thống để đón du khách tới với Nha Trang
Khi đến với Nha Trang quý khách có thể di chuyển dễ dàng đến bằng đường bộ đến các dự án, đến khu vực cáp treo và tàu siêu tốc lên đảo Vinpearl
Đến Vinpearl Nha Trang Bằng Đường Hàng Không
Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh chỉ cách Nha Trang 30 phút đi xe. Vậy nên sau khi quý khách bay tới đây sẽ di chuyển dọc theo đại lộ Nguyễn Tất Thành là sẽ tới ngay trung tâm thành phố Nha Trang. Từ Trung tâm thành phố quý khách có thể di chuyển đến các dự án của Vinpearl Nha Trang tại trung tâm hoặc thông qua tàu siêu tốc và cáp treo đến đến với các dự án của Vinpearl Nha Trang trên đảo Hòn Tre.

Phối Cảnh Bến Du Thuyền Ana Marina Nha Trang

Phối Cảnh Bến Du Thuyền Ana Marina Nha Trang

 

>>> Xem ngay thông tin về Vinpearl Nha Trang

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *