Phối Cảnh Dự Án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

Cáp Treo Vinpearl Nha Trang Dài Bao Nhiêu ? – Vinpearl Nha Trang

Cáp Treo Vinpearl Nha Trang Dài Bao Nhiêu

Cáp Treo Vinpearl vượt biển Nha Trang  từ thành phố ra đảo Hòn Tre được xây dựng vào tháng 8 của năm 2006 và được khánh thành vào tháng 3  năm 2007. Từ trung tâm thành phố có thể nhìn thấy rất rõ hệ thống cáp treo vượt biển đẳng cấp của Vinpearl.

Tổng chiều dài của tuyến cáp treo vượt biển cáo khoảng 3320 m, bao gồm 9 cột trụ và tổng trọng lượng là khoảng 7000 tấn. Các thiết bị đều được nhập khẩu từ pháp vậy nên độ an toàn gần như là tuyệt đối. Toàn bộ tuyến có 9 trụ (cái cao nhất 54,65m, thấp nhất 7,96m)

Thiết kế của cáp treo Vinpearl Nha Trang có 65 cabin, có thể phục vụ 1500 lượt khách/1 chiều mỗi giờ. Mỗi cabin sẽ vượt qua đoạn đường biển giữa thành phố Nha Trang và đảo Hòn Tre trong khoảng hơn 9 phút. Cáp treo có thể chịu được sức gió cấp 7, chi phí bồi thường tối đa cho 1 tai nạn xảy ra trên 1 cabin của tuyến cáp trep là 12 tỉ đồng.

Ngồi trên cáp treo Vinpearl Nha Trang ở khoảng độ cao 54m, du khách có thể ngắm nhìn gần như toàn bộ thành phố và biển của vịnh Nha Trang – một trong những vịnh đẹp nhất thế giới với một góc nhìn mới lạ, hấp dẫn. Vì thế, ngay từ khi còn là bản thiết kế, tuyến cáp treo Vinpearl Nha Trang đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. Căn cứ vào độ dài của tuyến cáp treo mà nhiều người cho rằng tuyến cáp treo này là tuyến vượt biển dài nhất thế giới.

Cáp Treo Ra Đảo Hòn Tre

Cáp Treo Ra Đảo Hòn Tre

 

Giới Thiệu Thêm Về Vinpearl Nha Trang

Vinpearl là thương hiệu bất động sản được thành lập vào năm 2001 và trực thuộc tập đoàn Vinpearl. Vinpearl gia nhập Nha Trang với sản phẩm đầu tiên khai trương vào năm 2006 đó là khu vui chơi Vinpearl Land. Đến thời điểm hiện nay Vinpearl đã phát triển đến 8 dự án lớn tại Nha Trang. Các dự án đa phần đều là các dự án siêu đẳng cấp.

  • Vinpearl Discovery Nha Trang Empire Condotel: Khu căn hộ kết hợp tiện ích cao cấp trên đường Lê Thánh Tôn Nha Trang
  • Vinpearl Luxury Nha Trang: Khu biệt thự, villas kết hợp tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp 6 sao trên đảo Hòn Tre Nha Trang
  • Vinpearl Golf Land Resort & Villas: Khu biệt thự, villas kết hợp tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao trên đảo Hòn Tre Nha Trang
  • Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Spa: Khu biệt thự, villas, căn hộ khách sạn kết hợp tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao trên đảo Hòn Tre Nha Trang
  • Vinpearl Nha Trang Resort: Khu biệt thự, villas kết hợp tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao trên đảo Hòn Tre Nha Trang.
  • Vinpearl BeachFront Condotel: Khu căn hộ nghỉ dưỡng tại đường Trần Phú Nha Trang, sắp đi vào hoạt động
  • Khu vui chơi Vinpearl Land cực kỳ đẳng cấp trên đảo Hòn Tre
  • Vinpearl Island Condotel Hòn Tre: Dự án căn hộ condotel đẳng cấp trên đảo Hòn Tre, đang được xây dựng và chuẩn bị đưa vào ra mắt mở bán rộng rãi. Đây là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua.
Phối Cảnh Dự Án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

Phối Cảnh Dự Án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

 

>>> Quý khách xem ngay thông tin về dự án đầu tư đẳng cấp sắp ra mắt: Vinpearl Island Condotel Đảo Hòn Tre

>>> Xem ngay thông tin về Tin Tức Vinpearl Nha Trang

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *