Có Nên Ở Vinpearl Nha Trang Khi Đến Du Lịch Nha Trang ?

Đây là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng đi du lịch Nha Trang thường hay băn khoăn. Bởi có thật sự Vinpearl đem lại sự khác biệt cho khách hàng khi trải nghiệm Nha Trang……và rất nhiều thắc mắc khác. Vinpearl tại Nha Trang có tới 7 dự án cho quý khách lựa chọn. Chúng tôi sẽ đưa ra những lý do mà khách hàng nên chọn Vinpearl Nha Trang để ở trong kỳ nghỉ du lịch của mình.

 

Phân Khúc Đa Dạng

Vinpearl Nha Trang có đến 7 dự án nằm tại thành phố Nha Trang . Trong đó có 6 dự án đang đi vào hoạt động và dự Vinpearl Island Condotel Hòn Tre là đang trong quá trình xây dựng, ra mắt

Trong 6 dự án đang hoạt động tại Nha Trang thì có 2 dự án nằm ở trung tâm thành phố Nha Trang và 4 dự án nằm trên đảo Hòn Tre. Vị trí khác nhau nên các dự án cũng được chia làm 2 phân khúc khác nhau

  • 2 dự án ở trung tâm thành phố là nằm ở đường Lê Thánh Tôn và đường Trần Phú được xây dựng dưới dạng các căn hộ Condotel nghỉ dưỡng cao cấp. Mức giá ở các dự án này ở mức trung bình khá. Chất lượng thuộc hàng 4 – 5 sao. Ở đây quý khách sẽ được tận hưởng cảm giác sôi động của thành phố Nha Trang xinh đẹp.
  • 4 dự án trên đảo Hòn Tre: 4 dự án trên đảo Hòn Tre đều là các dự án nghỉ dưỡng siêu đẳng cấp với chất lượng 5 – 6 sao. Với loại hình chủ yếu là căn hộ biệt thự và Villa nghỉ dưỡng. Xem kẽ là các khác sạn đẳng cấp. Khi tới đây quý khách sẽ tận hưởng 1 kỳ nghỉ tuyệt vời với thiên nhiên trong lành. Giá thuê ở các dự án tại đây có thể coi là khá cao so với mặt bằng thu nhập của người Việt Nam.
Vinpearl Luxury Tiêu Chuẩn 6 Sao Quốc Tế

Vinpearl Luxury Tiêu Chuẩn 6 Sao Quốc Tế

 

>>> Xem ngay thông tin về dự án đang chuẩn bị ra mắt: Vinpearl Island Condotel

>>> Xem ngay những Tin Tức Vinpearl Island Condotel Hòn Tre để có những cập nhất mới nhất.

.

Vị Trí Tuyệt Đẹp

  • Vị trí 2 dự án Vinpearl bên trong thành phố có thể nói là cực kỳ đắc địa. Khi đều sở hữu mặt tiền đường lớn và là các ngã ba, ngã tư của các tuyên đường huyết mạch
  • 5 dự án còn lại trên đảo Hòn Tre thì quý khách không cần phải bàn cãi về sự đẳng cấp. Cả 5 dự án có thể nhìn ra biển Nha Trang, trong đó có 4 dự án ban đêm sẽ nhìn thấy trung tâm thành phố và 1 dự án sẽ có tầm nhìn ra biển xa tít chân trời.
Hạ Tầng Một Góc Của Đảo Hòn Tre Nha Trang

Hạ Tầng Một Góc Của Đảo Hòn Tre Nha Trang

 

Chất Lượng Đẳng Cấp 5 – 6 Sao Quốc Tế

Tại các dự án của Vinpearl tại thành phố Nha Trang, tất cả đều được công nhất với chất lượng đẳng cấp 5 – 6 sao quốc tế. Từ các dự án Condotel hay đến các dự án biệt thự, villa nghỉ dưỡng đều được phục 1 cách rất chuyên nghiệp. Hay trải nghiệm 1 lần để thấy quý khách đã không chọn nhầm.

Tầm Nhìn Từ Một Dự Án Của Vinpearl Trên Đảo Hòn Tre

Tầm Nhìn Từ Một Dự Án Của Vinpearl Trên Đảo Hòn Tre

 

 

Tiện Ích Đẳng Cấp Quốc Tế

Khác với các chủ đầu tư khác, Vinpearl còn đầu tư rất nhiều vào các tiện ích đẳng cấp. Như khu vui chơi đẳng cấp quốc tế Vinpearl Land, sân golf 18 lỗ Vinpearl, bãi tắm đẳng cấp, spa, bể bơi…….

Vui Chơi Tại Vinpearl Nha Trang

Vui Chơi Tại Vinpearl Nha Trang

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *