Du Lịch Việt Nam

Đảo Hòn Tre Nha Trang – Điểm Du Lịch Thiên Đường Tại Việt Nam

Du Lịch Việt Nam

Việt Nam nổi tiếng là 1 đất nước với rất nhiều địa điểm du lịch đẹp trải dài khắp đất nước. Việt Nam mệnh danh là đất nước với nhiều cảnh đẹp và người dân rất thân thiện. Đến với Việt Nam quý khách sẽ đến với rất nhiều loại hình du lịch như: Du lịch biển, du lịch rừng núi, du lịch tại các thành phố….

Trong đó có loại hình du lịch biển là nổi nên bởi Việt Nam có đường bờ biển cực kỳ dài. Một số điểm du lịch biển Việt Nam nổi tiếng như: Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long, Đà Nẵng……

Du Lịch Việt Nam

Du Lịch Việt Nam

 

Đảo Hòn Tre Nha Trang

Đảo Hòn Tre Nha Trang là 1 địa danh nổi tiếng của Nha Trang. Đảo hòn Tre có vị trí nằm ở trước của của Vịnh Nha Trang, là gianh giới cuối cùng của biển Vịnh Nha Trang ra biển đông, thuộc địa phận phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Đặc điểm của Đảo Hòn Tre:

  • Là 1 hòn đảo nên đảo Hòn Tre sở hữu thiên nhiên tuyệt đẹp hơn các mặt biển khác. Thảm thực vật trên đảo Hòn Tre có thể nói là vẫn còn hoang sơ và đẹp. Màu xanh đặc trung của vùng biển nhiệt đới. Làn nước trong xanh, sóng biển yên bình quanh năm, cát biển trắng mịn……..
  • Giống như 1 bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Chỉ cần thêm 1 chút tiện ích nữa là Hòn Đảo sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, thận chí là quốc tế.
  • Nằm ở cửa biển Nha Trang. Vậy nên Đảo hòn Tre sở hữu 2 tầm nhìn đẹp. 1 là tầm nhìn vào trung tâm thành phố Nha Trang, 2 là tầm nhìn ra biển đông cực rộng mở giúp khánch hàng có thể nhìn thấy đường chân trời.
Đảo Hòn Tre Thành Phố Nha Trang Tỉnh Khánh Hoà

Đảo Hòn Tre Thành Phố Nha Trang Tỉnh Khánh Hoà

 

Điểm Du Lịch Thiên Đường

 

Đảo Hòn Tre hiện đang là thiên đường du lịch của Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung. Bởi hiện tại đảo Hòn Tre đang được xây dựng với các công trình nghỉ dưỡng du lịch đẳng cấp 5 sao hàng đầu Việt Nam như:

 

  • Vinpearl Luxury Nha Trang: Khu biệt thự, villas kết hợp tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp 6 sao trên đảo Hòn Tre Nha Trang
  • Vinpearl Golf Land Resort & Villas: Khu biệt thự, villas kết hợp tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao trên đảo Hòn Tre Nha Trang
  • Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Spa: Khu biệt thự, villas, căn hộ khách sạn kết hợp tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao trên đảo Hòn Tre Nha Trang
  • Vinpearl Nha Trang Resort: Khu biệt thự, villas kết hợp tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao trên đảo Hòn Tre Nha Trang.
  • Vinpearl Island Condotel Hòn Tre: Dự án đẳng cấp đang được xây dựng và chuẩn bị được ra mắt mở bán rộng rãi cho các nhà đầu tư.
Phối Cảnh Dự Án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

Phối Cảnh Dự Án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

 

 

>>> Xem ngay thông tin về dự án: Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

>>> Xem ngay thông tin về Giá Condotel Vinpearl Island để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư này

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *