Loại Hình Phát Triển Tại Dự Án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

Condotel Nghỉ Dưỡng Cao Cấp

Loại hình đa số sẽ phát triển tại dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre chính là căn hộ Condotel nghỉ dưỡng cao cấp.Một số đặc điểm của loại hình này:

  • Condotel là loại hình căn hộ khách sạn, là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn. Condotel dù mới du nhập vào thị trường bất động sản Việt Nam nhưng đã thông trị với số lượng mua bán cực kỳ lớn
  • Condotel thường được xây dựng ở các trung tâm hành chính kinh tế hoặc các khu nghi dưỡn, các khu du lịch nổi tiếng. Cũng chính vì lý do đó mà tiềm năng lợi nhuận của loại hình này là cực kỳ lớn
  • Tiềm năng thu lợi nhuận của condotel là rất lớn: Không phải ngẫu nhiên mà condotel thống lĩnh thị trường bất động mà chính bởi lợi nhuận sinh ra đa dạng cũng như tỷ lệ sinh lời là rất tốt, khiến condotel trở lên nóng trên thị trường. Việc sinh lời của condotel được chia ra làm 2 trường hợp chính là: Sinh lời do việc tăng giá của căn hộ condote và sinh lời từ việc cho thuê vận hành căn hộ condotel.
  • Condotel được thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ khách sạn. Với nội thất đầy đủ và tiện nghi sẵn sàng. Chủ yếu condotel phục vụ cho việc tham quan du lịch hoặc nghỉ dưỡng. Vậy nên condotel chú trọng rất lớn đến tiện nghi cũng như tiện ích của căn hộ
  • Condotel thường có thiết kế đẹp hơn các căn hộ của loại hình khác. Thiết kế cũng là điểm khác biệt của condotel so với các loại hình khác Các toà condotel thường có kiến trúc cực kỳ đẹp nhằm thu hút hơn khách du lịch cũng như khách đến thuê dự án.
Thiết Kế Căn Hộ Kiểu Mẫu Tại Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

Thiết Kế Căn Hộ Kiểu Mẫu Tại Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

 

Shophouse Kinh Doanh

Một loại hình nữa sẽ được phát triển tại dự án đó là căn hộ Shophouse kinh doanh. Loại hình này xuất hiện phần nà giúp chủ đầu tư phục vụ được du khách và khách du lịch. Các căn hộ shophouse này sẽ được xây dựng ở dưới chân căn hộ condotel đẳng cấp. Shophouse tại dự án sẽ được chính chủ đầu tư khai thác và vận hành, không bán ra bên ngoài. Bởi để đảm bảo cho chất lượng nghỉ dưỡng 5 sao tại dự án. Chủ đầu tư sẽ phải sắp xếp và kinh doanh 1 cách hợp lý nhất để khách hàng không cảm thấy phiền khi đi cu lịch.

Các dịch vụ có trong Shophoouse tại dự án cũng phải là các dịch vụ đẳng cấp nhất. Quy tụ nhiền tên tuổi trên thế giới với nhiều thương hiệu đẳng cấp.

Căn Hộ Shophouse Tại Dự Án Vinpearl Island Condotel

Căn Hộ Shophouse Tại Dự Án Vinpearl Island Condotel

 

>>> Xem ngay mọi thông tin về dự án: Vinpearl Island Condotel

>>> Xem ngay Giá Vinpearl Island Condotel để không bỏ lỡ siêu phẩm đầu tư của Vinpearl tại Nha Trang

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *