Phối Cảnh Dự Án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

Mặt Bằng Vinpearl Island Condotel

Mặt Bằng Vinpearl Island Condotel Hòn Tre sẽ được xây dựng theo thiên hướng hiện đại. Đặt sự tiện nghi của chủ nhân lên hàng đầu. Khi đến với căn hộ quý khách sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái. Phòng ngủ sẽ được tràn ngập với ánh sáng tự nhiên, kèm theo đó là tầm nhìn tuyệt đẹp từ hòn đảo đẹp nhất thành phố Nha Trang.

Phối Cảnh Dự Án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

Phối Cảnh Dự Án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

Kiến trúc sử dụng trong xây dựng dự án là kiến trúc châu âu. Từ hình phối cảnh quý khách có thể thấy kiến trúc xây dựng của dự án được xuất phát từ các lâu đài cổ của châu âu. Với lối kiến trúc này quý khách sẽ cảm giác rất quý tộc, sang trọng và quý phái. Kết hợp với cảnh quan xung quanh sẽ tạo lên một lâu đài thật sự trên đảo Hòn Tre Nha Trang.

Kiến trúc lâu đài kết hợp với khung cảnh của đảo Hòn Tre sẽ tạo ra khung cảnh tuyệt vời. Thiên nhiên và kiến trúc do con người tạo ra sẽ hoà hợp làm 1 tạo ra một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp 6 sao hàng đầu tại Nha Trang, Khánh Hoà. Từ thành phố Nha Trang quý khách sẽ thấy dự án thật sự tuyệt với và đẳng cấp

Hiện tại dự án vẫn chưa ra mắt chính thức vậy nên mặt bằng điển vẫn là dấu hỏi rất lớn. Các mặt bằng trôi nổi trên thị trường là do các chuyên viên lấy dự án khác để cung cấp cho khách hàng. Khách hàng đăng ký với chúng tôi sẽ được nhận mặt bằng điển hình sớm nhất từ chính chủ đầu tư Vingroup.

 

Thiết Kế Căn Hộ Vinpearl Island Condotel

Thiết kế căn hộ condotel dự án là được tập đoàn thuê các kỹ sư châu âu về thiết kế. Tiêu chuẩn khách sạn 6 sao sẽ được thiết kế bên trong căn hộ. Căn condotel có diện tích từ 30 – 50 m2. Rất tiện lợi cho việc du khách đến thuê để du lịch.

Thiết Kế Căn Hộ Kiểu Mẫu Tại Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

Thiết Kế Căn Hộ Kiểu Mẫu Tại Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

Cách bố trí căn hộ sẽ được các chuyên gia đánh giá sao cho phù hợp nhất với khách du lịch. Các phân khu chức năng trong căn hộ sẽ được tách riêng biệt để tạo cảm giác thoải mái nhất cho chủ nhân căn hộ tại đây. Sẽ có phần không gian riêng để khách hàng tận hưởng biển và cảnh quan của đảo Hòn Tre. Tại không gian này quý khách sẽ thấy được sự trong lành và nghỉ dưỡng thật sự.

Hiện tại thiết kế điển hình của các căn hộ Condotel vẫn chưa được công bố chính thức bởi chủ đầu tư muốn gây sự tò mò cho khách hàng. Quý khách đăng ký với chúng tôi để nhận thiết kế căn hộ sớm nhất khi mà chủ đầu tư chính thức ra mắt dự án.

 

>>> Xem ngay Giá Vinpearl Island Condotel Hòn Tre để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư căn hộ condotel đẳng cấp số 1 Nha Trang

>>> Xem ngay mọi thông tin về dự án Vinpearl Island Condotel