Vinpearl Luxury Tiêu Chuẩn 6 Sao Quốc Tế

Thiết Kế Vinpearl Island Condotel – Đẳng Cấp Quý Tộc Lên Ngôi

Kiếm Trúc Quý Tộc

Kiến trúc mà dự án Vinpearl Island Condotel xây dựng là kiến trúc lâu đài cổ đại của Châu Âu. Các lâu đài của châu âu được xây dựng cho tầng lớp quý tộc thời xưa. Kiến trúc tinh xảo và được xây dựng rất kiên cố. Với lối khiến trúc này chắc chắn dự án sẽ thu hút được nhiều lượng khách hàng đẳng cấp tới đây. Đặc điểm của kiến trúc này tại dự án Vinpearl Island Condotel là:

  • Các chi tiết nhỏ dù là ở bên trong hay bên ngoài đều được chú ý và để tạo cảm giác quý tộc nhất thì các chi tiết nhỏ thường thể hiện sự sắc xảo và tỉ mỉ
  • Kiến trúc lâu đài với những hình chóp được bố trí đều và tạo ra sự nguy nga cho toà nhà. Ngay từ khi đến hoặc nhìn từ xa quý khách sẽ hấy sự nguy nga của toà nhà
  • Bên ngoài sẽ được sơn mày sáng kết hợp với đó là các chi tiết được sơn mày tối để tạo sự quý tộc cho toà nhà
  • Bên trong sẽ được bố trí với những đồ vật và hoạ tiết tạo ra sự ấm cúng như trong 1 lâu đài thật sự
Phối Cảnh Dự Án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

Phối Cảnh Dự Án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

Nhìn chung lối kiến trúc mà dự án Vinpearl Island Condotel theo đuổi là thể hiện đẳng cấp mà chủ đầu tư muốn xây dựng. Sự quý tộc, sang trọng là mong muốn của chủ đầu tư muốn hướng tới. Đẳng cấp 5 sao sẽ được chủ đầu tư thể hiện qua cách phục vụ nữa.

 

Hướng Tới Du Lịch 5 – 6 Sao Trên Đảo Hòn Tre Nha Trang

Vinpearl đang xây dựng những dự án đẳng cấp nhất để tạo nên 1 đào Hòn Tre cực kỳ xinh đẹp. Trên đảo Hòn Tre hiện tại có 4 dự án nghỉ dưỡng đã đi vào động, các dự án này đều là các dự án đẳng cấp 5 – 6 sao. Tuy nhiên loại hình chính của các dự án này đa số là các căn biệt thự hoặc villa đẳng cấp. Rất thiếu những mô hình khách sạch hoa lệ. Chính vì vậy mà Vinpealr Island Condotel ra đời để giải quyết nhu cầu đó. Một dự án căn hộ condotel khách sạn sẽ được xây dựng trên đảo để có thể đón được nhiều du khách hơn. Sau khi dự án hoàn thành sẽ tạo ra 1 tổ hợp siêu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5-6 sao trên đảo Hòn Tre.

Cùng phải nói thêm là chủ đầu tư Vinpearl hướng dự án trở thành khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Vậy nên đảo Hòn Tre chắc chắn sẽ còn rất nhiều tiềm năng để phát triển du lịch trong tương lai.

Vinpearl Luxury Tiêu Chuẩn 6 Sao Quốc Tế

Vinpearl Luxury Tiêu Chuẩn 6 Sao Quốc Tế

 

>>> Xem ngay mọi thông tin về dự án: Vinpearl Island Condotel

>>> Xem ngay Giá Vinpearl Island Condotel để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào dự án 5 sao của Vinpearl trên đảo hòn tre

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *