Tầm Nhìn Từ Một Dự Án Của Vinpearl Trên Đảo Hòn Tre

Những Tiềm Năng Mà Vinpearl Island Condotel Đảo Hòn Tre Đem Lại

Tiềm Năng Cho Thuê Cực Kỳ Lớn

Điều đầu tiên phải nói đến ở đây chính là tiềm năng cho thuê của dự án. Như quý khách đã biết thì dự án Vinpearl Island Condotel sẽ là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao hàng đầu tại Đảo Hòn Tre và có tiềm năng cho thuê rất lớn, tạo ra lợi nhuận cực kỳ cao.Tại sao chúng tôi lại nói là dự án có tiềm năng cho thuê bởi một số nguyên nhân sau:

  • Vị trí trên đảo Hòn Tre sẽ đem lại quang cảnh cực kỳ tuyệt vời cho dự án. Dự án sẽ nhìn ra biển Nha Trang và nhìn vào trung tâm thành phố. Ban đêm quý khách sẽ thấy 1 thành phố Nha Trang hoa lệ tuyệt đẹp trong tầm măt. Thiên nhiên ở đây sẽ thật sự tuyệt với với nước biển cực kỳ trong xanh và bãi cát min trắng, cây cối xanh tươi với những con đường trồng hoa trên đảo.
  • Đơn vị quản lý vận hành cực kỳ chuyên nghiệp:  Đơn vị quản lý dự án là Vinpearl, một đơn vị hàng đầu của Vingroup trong các dự án nghỉ dưỡng. Như nhiều khách hàng đã biết Vinpearl quản lý các dự án rất chuyên nghiệp. Các dự án tại đảo hòn tre đều có hình ảnh rất tốt vậy nên tỷ lệ full phòng trong 1 năm đạt từ 90 – 100%. Vinpearl Island Condotel chắc chắn sẽ là thanh công tiếp theo của Vinpearl trên đảo hòn tre
  • Thừa hưởng nhiều tiện ích trên đảo Hòn Tre: Dự án thừa hưởng rất nhiều các tiện ích trên đảo hòn tre như: Khu vui chơi Vinpearl Land, Sân Golf Vinpearl……với nhiều tiện ích đẳng cấp sẽ thu hút được nhiều du khách đến với dự án. Nhất là các khách hàng giàu có.
Tầm Nhìn Từ Một Dự Án Của Vinpearl Trên Đảo Hòn Tre

Tầm Nhìn Từ Một Dự Án Của Vinpearl Trên Đảo Hòn Tre

 

Tiềm Năng Tăng Giá Vinpearl Island Condotel

Dự án Vinpearl Island Condotel Đảo Hòn Tre có cơ hội tăng giá rất rõ ràng. Bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc mà các dự án tại bở biển Nha Trang không có được. Tiềm năng bất động sản của Nha Trang trong vài năm trở lại đây trở lên rất hot. Các nhà đầu tư nước ngoài dần nhận thấy Nha Trang là một vùng đất thuận lợi cho việc đầu tư. Xung quanh bờ biển Nha Trang hiện tại đang có rất nhiều các dự án nghỉ dưỡng khác nhau mọc lên nhằm khai thác tiềm năng du lịch vô hạn của thành phố. Nhần thấy điều này từ lâu Vingroup đã nhanh tay mua được đảo Hòn Tre nằm ngay trước mặt của biển của thành phố Nha Trang. Sở hữu nhiều ưu điểm lớn hơn cảnh thành phố vậy nên chắc chắn các dự án trên đảo Hòn Tre sẽ tăng giá rất nhanah khi mà Nha Trang phát triển.

Đảo Hòn Tre Thành Phố Nha Trang Tỉnh Khánh Hoà

Đảo Hòn Tre Thành Phố Nha Trang Tỉnh Khánh Hoà

 

>>> Xem ngay thông tin chi tiết về dự án Vinpearl Island Condotel Đảo Hòn Tre

>>> Xem ngay Bảng Giá Vipearl Island Condotel để có được bảng giá gốc từ chủ đầu tư Vingroup

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *