Vui Chơi Tại Vinpearl Nha Trang

Tới Vinpearl Nha Trang Chơi Gì, Ăn Gì, Nghỉ Ở Đâu Là Tuyệt Vời Nhất

Tới Vinpearl Nha Trang Chơi Gì

Khách du lịch khi tìm hiểu về Vinpearl Nha Trang sẽ có cơ hội trải nghiệm được rất nhiều điều thú vị. Tại nha trang Vinpearl có tới 7 dự án nghỉ dưỡng trong đó 1 dự án chuẩn bị xây dựng và 6 dự án khác đang đi vào khai thác. Trong đó có 4 dự án ở trên Đảo Hòn Tre và 2 dự án còn lại ở đường Trần Phú và đường Lê Thánh Tôn. Đến với Vinpearl Nha Trang quý khách có thể vui chơi rất nhiều tại các dự án, ví dụ như:

  • Mua sắm và vui chơi tại trung tâm thương mại Vincom Lê Thánh Tôn
  • Thưởng thức đồ ăn tại tất cả các nhà hàng của Vinpearl tại các dự án
  • Vui chơi các trò chơi tại Vinpearl Land Đảo Hòn Tre: Tại đây có rất nhiều trò chơi để quý khác lựa chọn, từ những trò chơi mạo hiểm cho đến những trò chơi thú vị như: bánh xe quay, tàu lượn, trò chơi mạo hiểm, nhà ma, xích đu, nhạc nước, công viên nước…
  • Vui chơi tại các bãi biển với nhiều trò chơi như: Dù bay, lặn san hô, lướt sóng….
  • Tắm tại các bãi biển cao cấp tại các dự án với bờ cát trắng mịn và mặt nước trong xanh
  • Vui chơi bãi biển với các môn thể thao như Bóng chuyền, bóng đá…
  • Các quầy bar đẳng cấp trên đảo hòn tre
  • Khu Spa đẳng cấp để quý khách có thể tận hưởng sự nghỉ dưỡng và thư giãn
Vui Chơi Tại Vinpearl Nha Trang

Vui Chơi Tại Vinpearl Nha Trang

 

Ăn Gì Tại Vinpearl Nha Trang

Ngoài việc thoải mãn vui trơi trong các tiện ích của Vinpearl thì quý khách còn có cơ hội thưởng thức các món ăn cực kỳ đẳng cấp với tất cả các nền ẩm thực trên thế giới. Nói về ăn uống thì tất cả các dự án của Vinpearl đều có khu ăn uống riêng. 2 dự án của Vinpearl trong thành phố nha trang có phần kém hơn so với 4 dự án của Vinpearl ngoài đảo Hòn Tre Nha Trang. Các dự án trên đảo Hòn Tre là các dự án siêu đẳng cấp 5 – 6 sao quốc tế. Vậy nên việc ăn uống cũng được đề cao rất lớn tại các dự án này, các nền ẩm thực trên thế giới đều sẽ góp mặt tại 4 dự án trên đảo Hòn Tre. Quý khách thực sự là người sành ăn uống thì hãy nên nghỉ tại các dự án trên đảo Hòn Tre của Vinpearl.

Ẩm thực tại các dự án của Vinpearl Nha Trang

Ẩm thực tại các dự án của Vinpearl Nha Trang

 

Nghỉ Ở Vinpearl Nha Trang Nào Là Tuyệt Vời Nhất

Nghỉ tại Vinpearl nào tốt nhất và tuyệt vời nhất. Hiện tại ở 6 dự án của Vinpearl tại Nha Trang thì sẽ được chia làm 2 loại hình cơ bản là biệt thự biển và căn hộ Condotel khách sạn. Mỗi loại hình đều có điểm mạnh riêng. Nhưng riêng loại hình Condotel thì có điểm mạnh hơn đó là cao hơn biệt thự biển vậy nên tâm nhìn sẽ rất tuyệt vời. Mà giá thuê căn hộ lại thấp hơn loại hình biệt thự.

Có thể nói 4 dự án trên đảo Hòn Tre sẽ đẳng cấp hơn 2 dự án ở trong thành phố bởi cảnh quan và tầm nhìn tốt hơn rất nhiều. Tại đảo hòn tre chỉ có 1 dự án duy nhất của Vinpearl là có loại hình condotel. Nhưng sắp tới Vingroup sẽ cho xây dựng 1 dự án siêu đẳng cấp khác cũng trên đảo Hòn Tre với loại hình condotel này đó là Vinpearl Island Condotel Hòn Tre. Quý khách sẽ nhiều cơ hội lựa chọn hơn trong việc đến Vinpearl nghỉ dưỡng vui chơi. Condotel sẽ tạo không khí sôi động giúp khách hàng cảm giác cuộc sống tươi đẹp hơn.

Phối Cảnh Dự Án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

Phối Cảnh Dự Án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

 

>>> Quý khách xem ngay thông tin về dự án Vineparl Island Condotel

>>> Xem ngay Giá Bán Condotel Hòn Tre để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tuyệt vời

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *