1 Góc Của Sân Golf 18 Lỗ Đẳng Cấp Quốc Tế

Vinpearl Nha Trang Map – Các Địa Điểm Lớn Của Vinpearl Tại Nha Trang

Các Địa Điểm Lớn Của Vinpearl Tại Nha Trang

Vinpearl Nha Trang là toàn bộ các dự án đẳng cấp của Vinpearl tại thành phố Nha Trang. Vinpearl là đơn vị quản lý vận hành của các dự án này và Vingroup là chủ đầu tư. Các địa điểm lớn của Vinpearl tại Nha Trang:

  • Khu vui chơi Vinpearl Land: Khu vui chơi Vinpearl Land là khu vui chơi đẳng cấp quốc tế tại Nha Trang. Vinpearl land nằm trên đảo Hòn Tre của Nha Trang. Cách di chuyển đến Vinpearl Land là sử dụng tàu siêu tốc hoặc cáp treo. Tại Vinpearl Land quý khách sẽ được tận hưởng không khí của 1 khu vui chơi đẳng cấp với các trò chơi từ giải trí đến mạo hiểm
  • Vinpearl Discovery Nha Trang Empire Condotel ( Vinpearl Lê Thánh Tôn): Vinpearl Lê Thánh Tôn là một dự án condotel kết hợp tiện ích nằm ở số 44 – 46 trên đường Lê Thánh Tôn thành phố Nha Trang. Dự án nằm tại khu vực phát triển hàng đầu thành phố Nha Trang. Tại đây quý khách sẽ được mua sắm thoải mái với trung tâm thương mại Vincom và hàng loạt các tiện ích đẳng cấp khác
  • Vinpearl Beach Front Condotel (Vinpearl Trần Phú): Vinpearl Trần Phú là dự án đẳng cấp nằm ở 76 – 78 mặt đường Trần Phú thành phố Nha Trang. Dự chuẩn bị được đưa vào khai trương với hệ thống condotel và tiện ích siêu đẳng cấp. Hiện dự án đã bán hết hàng ngay từ ngày đầu mở bán.
  • Vinpearl Luxury Villas: Là dự án nghỉ dưỡng cao cấp nằm trên đảo Hòn Tre Nha Trang. Dự án bao gồm các Villa và biệt thự nghỉ dưỡng siêu đẳng cấp. Dự án mang đẳng cấp 6 sao và là dự án đẹp nhất mà Vinpearl xây dựng trên đảo Hòn Tre. Trên đảo Hòn Tre hiện có 6 dự án.
  • Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas : Là dự án nằm trên đảo Hòn Tre – Nha Trang và là dự án bao gồm nhiều loại hình nghỉ dưỡng nhất. Bao gồm: Căn hộ khách sạn, Villa, biệt thự biển. Tới với dự án quý khách sẽ được tận hưởng du lịch cực kỳ đẳng cấp. Hệ thống tiện ích đẳng cấp spa siêu đẳng cấp.
  • Vinpearl Golf Land Resort & Villas: Dự án nằm trên đảo Hòn Tre Nha Trang với các loại hình là Villa nghỉ dưỡng và biệt thự mặt biển. Dự án có rất nhiều tiện ích đẳng cấp. Nhất là sân Golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế
  • Vinpearl Nha Trang Resort: Hay còn gọi là dự án Vinpearl Bãi Trũ. Dự án nằm trên đảo Hòn Tre Nha Trang. Với tầm nhìn siêu đẹp và số lượng rất hạn chế. Dự án có các Villa và biệt thự biển nghỉ dưỡng siêu đẳng cấp.
  • Vinpearl Island Condotel: Đây là dự án condotel đầu tiên được xây dựng trên đảo Hòn Tre của Nha Trang. Dự án hiện đang được xây dựng và chuẩn bị ra mắt các nhà đầu tư và thị trường bất động sản. Chắc chắn đây là cơ hội đầu tư của nhiều nhà đầu tư thông thái và khôn ngoan.
1 Góc Của Sân Golf 18 Lỗ Đẳng Cấp Quốc Tế

1 Góc Của Sân Golf 18 Lỗ Đẳng Cấp Quốc Tế

 

>>> Xem thêm thông tin dự án đầu tư đẳng cấp: Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

>>> Xem ngay Giá Vinpearl Island Hòn Tre để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư đẳng cấp này

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *